MONASH UNIVERISY – ĐẠI HỌC MONASH

ĐẠI HỌC MONASH UNIVERISY 

Nhóm tám nước Úc bao gồm tám trường đại học hàng đầu tương ứng ở Úc có chất lượng giáo dục cao nhất và thứ hạng cao nhất ở Úc. Đại học Monash là một trong 8 trường đại học khác trong nhóm 8 và đứng đầu một phần trăm các trường đại học thế giới. Monash tự hào giữ kỷ lục bền vững của họ ở vị trí thứ 5 tại Úc và xếp hạng 74 trên toàn cầu, được xếp hạng theo Xếp hạng của Đại học Thế giới Thời đại từ năm 2016 đến năm 2017. Monash đã trở thành một trường đại học uy tín cao cung cấp nhiều khóa học. Có rất nhiều khóa học tốt nhất của họ, Trường Kinh doanh, Trường Kiến trúc, Trường Khoa học Sức khỏe, Giáo dục, Công tác xã hội và nhiều hơn nữa.

KẾT QUẢ

Khóa học hấp dẫn và có nhu cầu cao nhất tại Đại học Monash là Trường Kinh doanh và Kinh tế. Trường kinh doanh Monash là trường đại học duy nhất trong nhóm 8 được trao giải thưởng ‘ba vương miện’ ưu tú của ba tổ chức kiểm định trường kinh doanh nổi tiếng toàn cầu AACSB (Hiệp hội nâng cao trường đại học kinh doanh), THIẾT BỊ (Hệ thống cải thiện chất lượng châu Âu ) và AMBA (Hiệp hội MBA). Đại học Monash đã ký một thỏa thuận với PRME (Nguyên tắc giáo dục quản lý có trách nhiệm) từ năm 2010. Sáng kiến ​​của PRME là khuyến khích và ủng hộ giáo dục quản lý có trách nhiệm, nghiên cứu và lãnh đạo tư duy quốc tế. Monash Business School đã tham gia sáng kiến ​​của UN PRME Champions vào năm 2016. Trường kinh doanh Monash cũng là thành viên của nhiều tổ chức quý,

Do yêu cầu cao về các khóa học Kinh doanh và Kinh tế và sự phổ biến của nó đặc biệt đối với các khóa học sau đại học, Đại học Monash hiện đã đồng ý với thời hạn tương ứng như dưới đây cho sinh viên hoàn thành bằng cấp của Đại học Úc.

đơn

Đối với bất kỳ ai muốn đăng ký hoặc có bất kỳ mối quan tâm hoặc cần bất kỳ lời khuyên nào về việc tiếp tục học tập, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hoặc bạn có thể tìm hiểu tại https://www.monash.edu/. AUG sẽ giúp xử lý và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình.

The part that prepared me the most was just the actual experience of being in the classroom and being mentored by college homework services classroom teachers, said mr.