Giới thiệu

GIỚI THIỆU WHITE LOTUS

Tên Công Ty: Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Đầu Tư Du Lịch Hoa Sen Trắng
Tên viết tắt: Công Ty Du học Hoa Sen Trắng
Tên tiếng Anh: White Lotus Trading Invesment Tourism Company LTD.
Người đại diện : Mrs. Bùi Thị Cẩm Thư
Mã số thuế: 0311064694
Thành lập: 12/08/2011
Chuyên ngành chính: Tư vấn du học, du lịch, định cư các nước. Vé máy bay quốc tế, quốc nội và các tour du lịch
trong và ngoài nước.
Website công ty: whitelotus.edu.vn
Trang FB:

GIỚI THIỆU CHUNG
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tạo lập niềm tin vững vàng trong mội trường tư vấn du học các nước như
Mỹ ( Úc, Canada, Anh, Singapore, Indonesia, Nhật …) nơi chấp cánh cho những giấc mơ, hoài bão muốn đem tất cả kiến thức để phục vụ và cùng giải quyết các nhu cầu xin visa nước ngoài cho người Việt Nam. WHITE LOTUS với sự hợp tác đại diện cùng các trường đại học, cao đẳng, trung học được đánh giá là tốt trên thị trường giáo dục quốc tế. WHITE LOTUS sẽ định hướng rõ ràng hơn với mọi thắc mắc của khách hàng về chi phí, ăn ở, cho các học viên. Ngoài ra, WHITE LOTUS còn có tư vấn hỗ trợ hồ sơ về visa định cư ( người thân bảo lãnh, kết hôn, đầu tư..) các nước, giúp khách hàng hoàn thiện hoàn tất các hồ sơ còn dở dang hoặc còn đang hoang mang về các bước.

WHITE LOTUS có đội ngũ nhân vien hỗ trợ kinh nghiệm xử lý các tình hướng cấp bách và logic, đội ngũ chuyên viên là việc trực tiếp đến Đại Sứ Quán lấy số hẹn, hẹn khách hàng và cùng khách hàng nộp hồ sơ xin visa như cũng lấy kết quả Visa. Mọi thủ tục và qui trình dịch vụ của WHITE LOTUS đều hướng đến thành công tốt nhất và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

WHITE LOTUS xây dựng một cộng đồng thúc đẩy phát triển về kinh tế lẫn giáo dục thông qua nguồn nhân lực trẻ được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

But you should also think about yourself as see web site a trainer, as a teacher