THÔNG TIN CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC ÚC

**** NHỮNG HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐI DU HỌC AUSTRALIA ****

QUY TRÌNH HỒ SƠ DU HỌC ÚC:

 Quy trình hồ sơ:
1. Ký hợp đồng, đóng phí dịch vụ
2. Nộp đầy đủ những giấy tờ theo yêu cầu cho Cty White Lotus khi đã 
ký hợp đồng (những giấy tờ được liệt kê bên dưới)
3. Cty White Lotus tiến hành xin thư mời học của trường học sinh đã chọn
4. Nhận thư mời học của trường => đóng tiền cọc cho trường => Nhận thư mời nhập học chính thức của trường (COe).
5. Sau khi có Coe, tiến hành xin visa.
6. White Lotus giúp bạn định hướng trước khi bay và sang Úc học tập.

 

 Những giấy tờ cần thiết làm hồ sơ du học Úc:
Giấy tờ học lực:
– Passport 
– Giấy Xác nhận sinh viên / xác nhận học hiện tại
– Bằng Đại học/cao đẳng/trung cấp/Bằng TN PTTH/Bằng tốt nghiệp PTCS (nộp giấy tờ phù hợp với việc học hiện tại)
– Bảng điểm Đại học/cao đẳng/trung cấp/THPT/THCS (nộp giấy tờ phù hợp với việc học hiện tại)
– Học bạ PTTH/ Học bạ Trung học cơ sở (nộp giấy tờ phù hợp với việc học hiện tại)
– Các giấy khen (từ lớp 6 đến lớp hiện tại) (nếu có) 
– Các chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ và giấy khen khác (nếu có)
– Giấy Khai sinh + CMND học sinh
– CMND của ba mẹ + Hộ khẩu
– Đơn đồng ý cho người thân/trường ở Úc bảo trợ có xác nhận của địa phương (yêu cầu đối với học sinh dưới 18 tuổi)
– Tờ đồng ý nhận bảo trợ học sinh của trường/người thân (yêu cầu đối với học sinh dưới 18 tuổi) 
– Yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của du học sinh Úc IELTS 6.0 – 7.0 hoặc TOEFL 650 điểm (yêu cầu đối với sinh viên muốn học Cao học Úc)

Giấy tờ tài chính:
Học sinh sẽ chọn một trong các công việc bên dưới sao cho phù hợp với tài chính hiện tại của gia đình, tài chính tốt sẽ thuận lợi cho việc xét hồ sơ visa.
o Nếu cha mẹ là chủ kinh doanh:
– Giấy đăng ký kinh doanh
– Giấy đăng ký thuế
– Các biên lai thuế (TNDN +GTGT) 1 năm gần nhất, biên lai thuế môn bài 2 năm gần nhất 
– Danh thiếp + hình ảnh kinh doanh
o Nếu cha mẹ là công nhân viên công ty tư nhân, viên chức nhà nước…
– Giấy Xác nhận công việc và xác nhận thu nhập
– Quyết định bổ nhiệm (nếu giữ chức vụ lớn) + hợp đồng lao động + bảng lương + sổ BHXH + danh thiếp
o Nếu cha mẹ góp vốn, cho vay…
– Hợp đồng góp vốn/cho vay + phiếu thu góp vốn + các phiếu chi (lợi tức góp vốn)
– Giấy phép Đăng ký kinh doanh + Giấy đăng ký thuế + các biên lai thuế TNDN và thuế GTGT của công ty góp vốn trong 1 năm gần nhất , biên lai thuế môn bài 2 năm gần nhất
o Nếu cha mẹ là chủ cho thuê nhà, thuê đất, thuê xe…
Thuê để ở:
– Hợp đồng thuê nhà + Giấy chủ quyền nhà + hình ảnh căn nhà + CMND + Hộ khẩu của người thuê 
Thuê để kinh doanh:
– Hợp đồng thuê nhà + Giấy chủ quyền nhà + hình ảnh căn nhà + giấy Đăng ký kinh doanh + giấy đăng ký thuế, danh thiếp + biên lai thuế môn bài
Ngân hàng: Sổ tiết kiệm gốc
Nhà đất:
– Giấy chứng nhận về quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất hoặc,
– Hồ sơ về mua bán nhà + hồ sơ về cho tặng nhà (nếu chưa có giấy chứng nhận về quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất)
Nếu có thêm người bảo trợ ngoài ba mẹ: Anh, chị em, ông bà nội, cô, chú, bác, ông bà ngoại, dì, cậu,) thì bổ sung những giấy tờ chứng minh quan hệ và những hồ sơ liên quan tài chính của người bảo trợ như sau:
 Người tài trợ là Anh chị em: Cam kết tài chính của người tài trợ cùng vợ/chồng của người tài trợ có xác nhận của địa phương + giấy kết hôn + khai sinh + hộ khẩu + CMND + tất cả hồ sơ tài chính của người tài trợ.
 Nếu người tài trợ là ông bà ngoại, dì, cậu: Ngoài hồ sơ giống như quan hệ anh, chị, em nhưng có thêm khai sinh của mẹ.
 Nếu người tài trợ là ông bà nội, chú bác, cô: Ngoài hồ sơ giống như quan hệ anh, chị, em nhưng có thêm khai sinh của ba.
Lưu ý: Tất cả hồ sơ đều sao y công chứng tại Phường/Xã

Statt auf den turm zu steigen, steige ich eben hinab in die https://best-ghostwriter.com/ krypta oder geh hinaus in die sonne und mit ein bisschen training schaffe ich es, beim betreten des flugzeugs nicht mehr ganz so aufgeregt zu sein.